TƯ VẤN ĐẦU TƯ
TƯ VẤN KINH DOANH
TƯ VẤN PHÁP LÝ
DỊCH VỤ HỖ TRỢ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
TƯ VẤN & DỊCH VỤ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN
TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MỚI VỀ MÔI TRƯỜNG, CÔNG NGHIỆP & NÔNG NGHIỆP
DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Image Slider

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN & DỊCH VỤ THÔNG TIN

Thông tin là một trong những yếu tố cần thiết hỗ trợ doanh nhân, doanh nghiệp đưa ra các quyết định đúng đắn, kịp thời trong hoạt động kinh doanh. Chính vì thế mà trong "kỷ nguyên thông tin" này, thông tin là nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được thông tin hữu ích đòi hỏi sự phối hợp hoàn hảo, chính xác và kịp thời của cả một chu trình: thu thập, tổng hợp, thống kê, đánh giá, phân tích, kiểm định…

Nhận thức được tầm quan trọng của thông tin, Công ty TNHH ĐẦU TƯ, PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ THÔNG TIN (INVESTMENT, DEVELOPMENT AND INFORMATION SERVICE CO., LTD.) thuộc INVESTCONSULT GROUP được thành lập hỗ trợ khách hàng dịch vụ nghiên cứu thị trường và cung cấp thông tin.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, với mạng lưới công tác viên, các cố vấn nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực ở các tỉnh thành, địa phương trong cả nước cũng như nước ngoài, chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ cung cấp thông tin và điều tra thị trường một cách nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy cùng với những đánh giá, kết luận, đề xuất những giải pháp tốt nhất cho vấn đề mà khách hàng quan tâm.